Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa

TINH THẦN SÁNG TẠO VÀ HƯỚNG TỚI SỰ HOÀN HẢO

16-04-2024
Cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu về tình thần đổi mới sáng tạo hàng ngày nhé.
Để trở thành chú bướm xinh đẹp, trước tiên các con là một chú sâu nhỏ luồn tìm tòi, khám phá. “Luôn luôn học sáng tạo, để hiểu logic sau mỗi phép tính và tìm ra cách giải khác mới mẻ, đơn giản hơn.” là lời động viên, khích lệ của giáo viên Master TĐN cho các con để vượt qua năng lực của bản thân mình hiện tại.
Tại Master Trần Đại Nghĩa, luôn quán triệt tinh thần đổi mới sáng tạo mỗi ngày và hướng tới sự hoàn hảo. Các thành tích xuất sắc của học sinh qua các mùa thi là thành quá của những nỗ lực không ngừng cải tiến để khiến những điều nhỏ bé nhất trở nên tốt hơn.
Quý phụ huynh liên hệ sđt/zalo: 0903.861.248 cho bé test online miễn phí để đánh giá năng lực hiện tại và tư vấn kế hoạch học tập phù hợp.
Website: https://mastertrandainghia.vn/

Bài Viết Khác

16 DẠNG TOÁN CHINH PHỤC KỲ THI VÀO CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

06-10-2121

Hãy cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu tại sao 16 dạng Toán giúp các con chinh phục nội dung Toán trong bài khảo sát vào chuyên lớp 6 Trần Đại Ngĩa một cách nhẹ nhàng nhé!

Chi tiết

NIỀM VUI LỚN NHẤT SAU MỖI MÙA THI

20-08-2222

Niềm vui của Master Trần Đại Nghĩa

Chi tiết

Tại sao vào cấp 2 Trần Đại Nghĩa là mục tiêu hàng đầu của nhiều phụ huynh?

16-01-2121

Nhiều phụ huynh đang băn khoăn tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con, và Trần Đại Nghĩa là một lựa chọn hàng đầu. Cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Chi tiết