Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa

LUYỆN THI TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC MÔN

Trung tâm sẽ dạy bé toàn bộ các môn có trong cấu trúc đề thi bao gồm: Toán, tiếng Anh, Khoa học, tiếng Việt, Sử, Địa và các câu hỏi thường thức. Trung tâm sẽ Test đầu vào miễn phí để xác định điểm mạnh, điểm yếu hiện tại của bé để lên chương trình phù hợp. Quý phụ huynh sẽ không cần phải cho bé luyện thi nhiều nơi với nhiêu môn khác nhau qua đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc đưa đón bé. Đồng thời kiến thức được sắp xếp có hệ thống, bé không bị quá tải và có thêm thời gian để giải trí và học sâu hơn cùng 1 kiến thức.

Trần Đại Nghĩa

TOÁN NỀN TẢNG VÀ TƯ DUY 1 KÈM 1

Chương trình Toán sẽ giúp các bé học có hệ thống các dạng Toán tư duy của Trần Đại Nghĩa. Bao gồm Toán nền tảng và nâng cao (mathproblems) và Toán tư duy IQ. Với tinh thần đổi mới sáng tạo không ngừng, trung tâm phát triển các phương pháp giảng dạy và giải Toán đơn giản, dễ hiểu để các con hiểu được bản chất các dạng Toán trong thời gian ngắn nhất. Ngoài việc giải được đề thi Toán của chuyên Trần Đại Nghĩa thì học sinh cũng được trang bị nền tảng Toán học vững vàng để học tốt khi lên cấp 2.

Trần Đại Nghĩa

TIẾNG ANH HỌC THUẬT 1 KÈM 1

Khóa học được thiết kế tập trung vào kỹ năng nghe, đọc và viết chuyên sâu để học sinh có thể xử lý tốt các nội dung trong đề thi Trần Đại Nghĩa. Sau khóa học học sinh sẽ có sự tiến bộ vượt bậc về kĩ năng nghe, từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt trung tâm sẽ cá nhân hóa hoàn toàn chương trình học tùy vào bài Test đánh giá năng lực đầu vào của từng học sinh.

Trần Đại Nghĩa