Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa

Gia sư luyện thi chuyên trần đại nghĩa ở đâu tốt nhất?

06-04-2021
Hãy cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu các hình thức luyện thi Trần Đại Nghĩa hiện nay nhé
 
Khối học sinh lớp 5 toàn Hồ Chí Minh khoảng 120.000 học sinh. Trong đó có khoảng 4-5% học sinh dự thi tương đương 4000-5000 học sinh. Trường chọn ra 525 học sinh, nên tỷ lệ chọi khoảng 7, 8. Và tỷ lệ trên tổng số học sinh khoảng 0.4%. Đồng thời các phụ huynh đang ngày càng đầu tư cho con vào ngôi trường mơ ước nên điểm chuẩn qua các năm càng ngày càng tăng lên, dẫn tới mức độ cạnh tranh càng ngày càng cao. Vì thế để chinh phục mục tiêu trường chuyên Trần Đại Nghĩa là một việc không hề dễ dàng và đòi hỏi bé phải xuất sắc ở nhiều môn khác nhau.

Các phụ huynh đang cho các bé luyện thi như thế nào?
 
Hiện tại có 2 hình thức phổ biển nhất là học tại các trung tâm và học riêng với thầy, cô. Mỗi hình thức đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.
 
1. Ôn thi tại các trung tâm:

Điểm mạnh của các trung tâm là học phí có thể rẻ hơn so với với học kèm (trừ một số trung tâm cao hơn cả học kèm) và có một chương trình chung để dạy các bé. Điểm yếu của hình thức này là chỉ có 10-15% các bạn xuất sắc có thể theo được chương trình, nguyên nhân là do đầu vào của các bé khác cả tiếng Anh và Toán, nên rất khó để xếp các bạn cùng trình độ vào cùng một lớp. Ngoài ra chương trình được thiết kế cho lớp học đông người, nên những bé học yếu hơn có khả năng cao sẽ bị tụt lại phía sau.

2. 
Học kèm với gia sư với gia sư truyền thống

Hình thức học này các thầy cô sẽ nắm rõ điểm yếu, điểm mạnh của mỗi bé để có phương pháp phù  hợp. Tuy nhiên vì đề thi vào Trần Đại Ngĩa tích hợp nhiều môn và đề thi bằng tiếng Anh nên không nhiều thầy, cô có thể nắm vững được chương trình thi, và thường các gia sư không chuyên chương trình cũng không có đầy đủ tài liệu, chương trình để chất lượng ôn luyện tốt, mà thường chỉ đơn thuần giải lại các đề thi năm trước. 

3. Học kèm 1-1 tại nhà với giáo viên Master Trần Đại Nghĩa. 

Đây là hình thức học tập kết hợp được điểm mạnh của hai hình thức học ở trung tâm và gia sư truyền thống, giáo viên vừa sao sát tình hình học của bé trong từng bài học, đồng thời chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng, có hệ thống để quá trình học các bé thuận tiện nhất. Ngoài thời gian học 1 - 1 trực tiếp với giáo viên, bé còn được quản lý học tập của trung tâm theo sát, phụ huynh cũng nắm bắt được tình hình học tập của bé sau mỗi bài học. Sau mỗi chương học, mỗi dạng Toán đều có các bài Test để đánh giá lại tình hình học tập, nên các điểm yếu, hổng kiến thức của bé luôn được phát hiện và cải thiện kịp thời. 

Giáo trình 16 DẠNG TOÁN CHINH PHỤC TRẦN ĐẠI NGHĨA được trung tâm biên soạn gồm toàn bộ nội dung có thể ra trong đề thi Trần Đại Nghĩa, với nhiều phương pháp giải Toán sáng tạo, đơn giản sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển khả năng giải các dạng Toán nâng cao và tư duy  trong thời gian ngắn nhất. 

Ngoài ra, trung tâm xây dựng hệ thống ngân hàng đầy đủ nhất hiện này, giúp các bé lớp 5 có nguồn học liều đầy đủ, đa dạng nhất để tối ưu điểm số. Với giáo viên, phương pháp và chương trình phù hợp thì việc chinh phục kỳ thi quan trọng với bé không còn quá khó khăn. 


Quý phụ huynh có nhu cầu muốn bắt đầu luyện thi Trần Đại Nghĩa từ lớp 3 tớp lớp 5 xin vui lòng liên hệ hotline/Zalo: 0903 861 248 để được kiểm tra đầu vào và thi thử miễn phí cho bé. Với các bé lớp 3, lớp 4 đạt điểm đầu vào 80/100, Master Trần Đại Nghĩa sẽ cam kết đầu ra.

LEARNING - DOING - BEING 

Bài Viết Khác

Học chương trình tiếng Anh tích hợp sao cho hiệu quả

20-03-2121

Chương trình tiếng Anh tích hợp đang được nhiều học sinh theo đuổi. Làm sao để bé học tốt chương trình tiếng Anh tích hợp?

Chi tiết

Phương pháp luyện thi Trần Đại Nghĩa nào phù hợp nhất với bé của bạn?

20-03-2121

Bạn đang băn khoăn khi bé học rất nhiều nhưng không tiến bộ. Tại sao hình thức học 1 kèm 1 tại nhà của Master Trần Đại Nghĩa là lựa chọn hàng đầu để luyện thi Trần Đại Nghĩa!

Chi tiết

Luyện thi Trần Đại Nghĩa 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên phù hợp

06-04-2121

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để luyện thi vào trường Chuyên Trần Đại Nghĩa là học 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên phù hợp. Hãy cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu nhé.

Chi tiết