Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa

Chương trình luyện thi Trần Đại Nghĩa của Master Trần Đại Nghĩa

16-01-2021
Tại sao chương trình luyện thi 1-1 vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa tại Master Trần Đại Nghĩa là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh hiện nay.
Để vào được trường chuyên Trần Đại Nghĩa là một điều không hề dễ dàng khi các bé phải có năng lực tiếng Anh, Toán, khoa học, kiến thức lịch sử, địa lý… để có thể cạnh tranh với các bé học sinh giỏi cùng độ tuổi. Đầu tiên chúng ta cùng phân tích cấu trúc đề thi của Trần Đại Nghĩa như thế nào đã nhé.
 
Cấu trúc đề thi Trần Đại Nghĩa:  Đề thi 100% bằng tiếng Anh, bao gồm  hai phần: Tự luận 45 phút và Trắc nghiệm 45 phút. Nội dung tích hợp kiến thức của các môn Toán, Ngôn ngữ, Khoa học , Lịch Sử, Địa lý cụ thể như sau:
 
Toán: Chiếm 65-70% nội dung đề thi. Bao gồm Toán nâng cao lớp 4 & 5 và Toán tư duy (qui luật số, hình, bài toán thực tế). Vì tỉ trọng lớn nên để vượt qua được kỳ thi, bé phải giỏi Toán. Nếu bé làm được hơn 70% nội dung Toán thì gần như chắc chắn bé sẽ đậu. 
 
Ngôn ngữ (tiếng Anh + tiếng Việt): 20- 25% nội dung đề thi. Vì đề thi 100% bằng tiếng Anh nên giỏi tiếng Anh đặc biệt kỹ năng dịch đề, kỹ năng đọc viết là điều bắt buộc. Về tiếng Việt nhiều câu hỏi liên quan tới ca dao, tục ngữ,  từ đồng ngĩa, trái nghĩa và đặc biệt câu hỏi liên quan tới nhiều bài thơ, bài văn về thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với độ tuổi của bé.

Khoa học, lịch sử & địa lý:  Chiếm 10-15% nội dung thi. Khoa học chủ yếu về các chủ đề về biến đổi khí hâu, bảo vệ rừng, tái chế rác thải, năng lượng tái tạo, vòng tuần hoàn...Lịch sử tập trung các câu hỏi liên quan tới các sự kiện, câu nói của nhân vật nổi tiếng. Địa lý thì nắm vững địa hình, đặc trưng vùng miền, đặc biệt là về thành phố Hồ Chí Minh.


Học kèm 1-1 tại nhà với giáo viên Master Trần Đại Nghĩa theo chương trình chuẩn hóa.

Đây là hình thức học tập kết hợp được điểm mạnh của hai hình thức học ở trung tâm và gia sư truyền thống, giáo viên vừa sao sát tình hình học của bé trong từng bài học, đồng thời chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng, có hệ thống để quá trình học các bé thuận tiện nhất. Ngoài thời gian học 1 - 1 trực tiếp với giáo viên, bé còn được quản lý học tập của trung tâm theo sát, phụ huynh cũng nắm bắt được tình hình học tập của bé sau mỗi bài học. Sau mỗi chương học, mỗi dạng Toán đều có các bài Test để đánh giá lại tình hình học tập, nên các điểm yếu, hổng kiến thức của bé luôn được phát hiện và cải thiện kịp thời. 

 
Giáo trình 16 DẠNG TOÁN CHINH PHỤC TRẦN ĐẠI NGHĨA được trung tâm biên soạn gồm toàn bộ nội dung có thể ra trong đề thi Trần Đại Nghĩa, với nhiều phương pháp giải Toán sáng tạo, đơn giản sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển khả năng giải các dạng Toán nâng cao và tư duy  trong thời gian ngắn nhất. 

Ngoài ra, trung tâm xây dựng hệ thống ngân hàng đầy đủ nhất hiện này, giúp các bé lớp 5 có nguồn học liều đầy đủ, đa dạng nhất để tối ưu điểm số. Với giáo viên, phương pháp và chương trình phù hợp thì việc chinh phục kỳ thi quan trọng với bé không còn quá khó khăn.
  

3 điểm khác biệt để Master Trần Đại Nghĩa là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh hiện nay:
 
1. Giáo viên giỏi, phương pháp phù hợp, hệ thống tài liệu thông minh, trọng tâm:  Giáo viên ngoài giỏi chuyên môn còn phù hợp với tính cách của bé, phương pháp phù hợp từng học viên. Nguồn tài liệu ôn thi đầy đủ, đa dạng, đặc biệt chương trình luyện thi hoàn toàn cá nhân hóa với năng lực hiện tại của học viên, vì thế các điểm yếu sẽ được khắc phục nhanh chóng.

2. Thời gian biểu linh hoạt, không phải lo đưa đón: Thời gian biểu linh hoạt. Quý phụ huynh không mất thời gian và năng lượng cho việc đưa đón con. Trung tâm dạy tất cả các môn nên bé có nhiều thời gian để học sâu từng bài học, tránh việc ôm đồm, quá tải cho các bé. Học đúng, đủ và chất lượng là tiêu chí của Master Trần Đại Nghĩa. 

3. Cam kết đạt kết quả tối ưu: Kỹ năng làm Toán nâng cao và tiếng Anh học thuật sẽ được cải thiện sau 10 bài học. Ngoài thời gian học trực tiếp với giáo viên, các bé còn được sao sát với quản lý học tập của trung tâm. Khi các bé hoàn thành xong một chương, một dạng Toán đều có các bài Test để đánh giá năng lực, vì vậy các điểm yếu của bé luôn được phát hiện kịp thời và có giải pháp nhanh chóng. Chương trình được xây dựng thành hệ thống thông mình sẽ giúp bé nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn nhất, các bé không cần mất nhiều thời gian học những kiến thức không cần thiết.  Với bé lớp 3, lớp 4 trung tâm có chương trình cam kết đầu ra.

Trên đây là chia sẻ của đội ngũ Master Trần Đại Nghĩa. Hi vọng quý phụ huynh có sự lựa chọn phù hợp nhất với năng lực hiện tại của bé. 


Quý phụ huynh có nhu cầu ôn thi tại trung tâm, vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0903861248 để được tư vấn và Test đầu vào miễn phí.  Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng và trải nghiệm học tập tốt nhất cho quý Phụ huynh và các con.

Bài Viết Khác

Học 1 kèm 1 luyện thi Trần Đại Nghĩa ở đâu tốt nhất?

12-09-2121

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm trung tâm phù hợp cho bé để chinh phục vào chuyên Trần Đại Nghĩa. Hãy cùng xem hiện đang có các hình thức học nào phổ biến nhé.

Chi tiết

Luyện thi Trần Đại Nghĩa 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên phù hợp

06-04-2121

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để luyện thi vào trường Chuyên Trần Đại Nghĩa là học 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên phù hợp. Hãy cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu nhé.

Chi tiết

16 DẠNG TOÁN CHINH PHỤC KỲ THI VÀO CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

06-10-2121

Hãy cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu tại sao 16 dạng Toán giúp các con chinh phục nội dung Toán trong bài khảo sát vào chuyên lớp 6 Trần Đại Ngĩa một cách nhẹ nhàng nhé!

Chi tiết